BẤT ĐỘNG SẢN THĂNG LONG - CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ MINI SỐ 1 HÀ NỘI

19:34

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN THĂNG LONG

Bất động sản Thăng Long là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh & xây dựng chung cư mini, chung cư giá rẻ tại Hà Nội.
Chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm về nhà ở giá rẻ, chất lượng tại khu vực Hà Nội.
Với đang dạng các loại hình căn hộ: studio, 1 -2 - 3 phòng ngủ, căn ki-ot kinh doanh, căn penthouse sân vườn. Mức giá bán chỉ từ 420tr - 800tr -  đến trên 1 tỷ đồng/căn hộ tại trung tâm Hà Nội là khách hàng đã sở hữu ngay được 1 chốn an cư ưng ý, hạnh phúc và an nhiên.
Quý khách có nhu cầu mua căn hộ mini giá rẻ chỉ từ 420tr tại Hà Nội hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp từ văn phòng Chủ Đầu Tư theo số: 0936 171 902 - 0968 601 893

1. Chặng đường thành lập

Với chặng đường gần 10 năm thành lập chúng tôi đã cho ra đời gần 1000 sản phẩm là các tòa căn hộ chung cư mini trên khắp các quận tại nội thành, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở thiết thực của các hộ dân có thu nhập thấp và thu nhập trung bình. Các hộ gia đình trẻ có nhu cầu An cư – Lập nghiệp tại Hà Nội.

 2. Đội ngũ chuyên nghiệp

Cùng với sự nỗ lực của Ban Lãnh Đạo công ty và của các nhân viên giàu nhiệt huyết luôn tập trung vào thị trường và nhận định xu thế, trong suốt 10 năm vừa qua, chúng tôi đã chọn “Chung cư mini là sản phẩm cốt lõi” nhằm tạo dựng thương hiệu và cũng là tạo đà cho sự lớn mạnh hơn nữa của Công ty trong tương lai.

Bắt nguồn từ các tòa Chung cư mini giá rẻ trên địa bàn quận Cầu Giấy, quận Bắc Từ Liêm. Đến nay, Công ty đã đầu tư xây dựng các tòa chung cư giá rẻ trên khắp các quận nội thành tại Hà Nội như: Quận Nam Từ Liêm, quận Thanh Xuân, quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, quận Long Biên, quận Ba Đình… Hầu như các tòa đều được khách hàng chọn mua các căn hộ rất nhanh, chỉ trong từ 3 đến 5 tháng là chúng tôi có thể thanh khoản hết.

Ngoài đội ngũ các nhân viên kinh doanh luôn năng động và nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế và chuyên viên kỹ thuật giám sát luôn tận tình với khách hàng. Đảm bảo ưu thế về thiết kế và đảm bảo chất lượng công trình sao cho đúng chuẩn và an toàn nhất , tạo sự hài lòng khi khách hàng chọn mua sản phẩm do Công ty trực tiếp đầu tư xây dựng.

Quí khách hàng quan tâm và tin tưởng vào sản phẩm do Công ty trực tiếp xây dựng có thể xem chi tiết các dự án mà Công ty đã hoàn thiện và đang bán cho khách hàng Tại đây hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới Đại diện Phòng dự án :

Hotline: 024 6253 1098 - 0936 171 902 - 0968 601 893

email: chungcuhanoi6868.kdo@gmail.com

website: chungcu-mini.com


 

 


Chia Sẻ Bài Viết

Bài Viết Liên Quan

Previous
Next Post »

Chung cư Văn Miếu